Sức mạnh của đồ phụ kiện

Vì cũng giống như bạn bè thôi đồ phụ kiện sẽ cho cả thế giới biết bạn là ai.
Dù chẳng nói lời nào nhưng nhờ chúng mà mọi người xung quanh sẽ biết được bạn trẻ trung, thanh lịch và tinh tế đến chừng nào. Liệu có người bạn nào làm được như vậy không?
Những người phụ nữ có phong cách luôn biết sử dụng đồ phụ kiện của mình. Jackie O. cùng cặp kính đen, Audrey Hepburn với chiếc khăn quàng cổ, Elizabeth Taylor cùng trang sức kim cương. Những người phụ nữ này biết rằng bạn không cần thiết phải mặc cái váy nào khác lạ một chút mỗi khi dự tiệc nếu biết dùng những đồ phụ kiện đẹp nhất. Đã có lần Aristotle Onasis nói về Jackie: ”Tôi không biết cô ấy làm gì với chỗ quần áo cô ấy mua. Tôi chỉ toàn thấy cô ấy mặc quần jeans.” Đúng vậy, nhưng khi kết hợp quần jeans với đôi xăng đan hoàn hảo của Saint Tropez và cặp kính thời trang thì trông cô ấy thật quyến rũ. Còn Audrey Hepburn đã trở thành hình ảnh bất tử mãi mãi vì sự đơn giản của mình (quần vải đen và áo bẻ cổ, váy sát nách) nhưng chính cách thắt khăn lúc thì quanh cổ, lúc quanh mũ, quanh đầu hay lúc thì quanh eo đã khiến bà trở nên khác biệt. Còn Elizabeth Taylor (không tính những hình ảnh của bà trong bộ phim truyền hình Dòng họ Carringtons) lại luôn mặc váy trắng hoặc đen sát nách lịch lãm, nhìn vào đồ trang sức người ta có thể biết về những chuyến đi của bà hoặc biết được những lần bà đính hôn. Có thể cuộc hôn nhân lần thứ 7 cũng đã kết thúc, nhưng không bao giờ bà bỏ những đồ trang sức của mình đi. Đây thực sự là người phụ nữ mà chúng ta có thể học hỏi.
Việc phụ nữ chọn đồ phụ kiện rất quan trọng và cần thiết. Việc chọn chúng cũng giống như chọn bạn bè vậy, phải tìm được những thứ có thể bổ sung cho bạn, giúp bạn thấy thoải mái tự tin mỗi khi dạo phố, luôn bên bạn trong mọi hoàn cảnh, khi bạn yêu ai hoặc kể cả khi bạn có bị tăng cân. Vì cũng giống như bạn bè thôi đồ phụ kiện sẽ cho cả thế giới biết bạn là ai.
Nguyên tắc quan trọng khi sử dụng đồ trang sức là phải làm cho nó thật khác biệt và có tính thẩm mỹ. Để tạo được sự khác biệt, hãy đeo thứ gì đó có ý nghĩa với bạn, ví như đôi hoa tai cũ hình chữ thập, chiếc đồng hồ cổ hoặc chiếc vòng tay mua từ Mexico của bà mình. Còn để tạo sự thẩm mỹ thì đừng để mình trông kỳ cục quá. Nếu bạn có cả một chiếc vòng cổ dài và một đôi hoa tai to thì nên cất bớt một thứ đi.

More Informations

Với sản phẩm túi xách coach new york đặc trưng của phong cách thời trang Mỹ: hiện đại, trẻ trung và năng động với thiết kế không cầu kỳ, sang trọng và chất liệu cao cấp. Sản phẩm túi coach mang đặc trưng của phong cách thời trang Mỹ: hiện đại, trẻ trung và năng động với thiết kế không cầu kỳ, sang trọng và chất liệu cao cấp.