Tạo phong cách thời trang

Vòng cổ, váy, một đôi giày cao gót nổi vân như gỗ sồi thời thượng và chiếc quần ống vảy sẽ hết thời.
Đầu tiên chỉ là đồ trang sức nào đó màu lam – có vẻ cũng được đấy. sau đó là cái vòng cổ màu lam cùng cái váy ngắn mốt mới nhất – có vẻ cũng vẫn đáng yêu. Nhưng khi thêm món đồ thứ 3 thì bạn đã rơi vào tình trạng nguy hiểm rồi đấy. Vòng cổ, váy, một đôi giày cao gót nổi vân như gỗ sồi thời thượng và chiếc quần ống vảy sẽ hết thời. Giờ lại thêm một món đồ thời thượng nữa – vòng cổ, váy, giày cao gót và một chiếc áo nhún bèo – vậy là hình ảnh một nạn nhân thời trang đã xuất hiện.
Nguyên tắc 8
Tiền không phải là vấn đề
Để chạy theo thời trang bạn phải tốn khá nhiều nhưng để tạo được phong cách thì không. Một vài cô gái rất có phong cách mà tôi biết chắc chắn không phải là những người giàu có nhất. Trớ true thay, đó lại là những cô gái không có nhiều tiền nhưng dường như lại hiểu biết nhất về phong cách. Có lẽ vì họ bị buộc phải lựa chọn kĩ lưỡng và không được mù quáng chạy theo mốt. Cũng có thể do họ cân nhắc những thứ mình cần mua cẩn thận hơn. Hoặc cũng có thể do họ biết kết hợp những thứ đắt tiền và rẻ tiền với nhau. Hoặc họ biết chỗ nào nên khoe ra và chỗ nào nên giấu đi.
Sẽ có lúc thứ đồ đắt tiền giúp chúng ta nhớ đến những đồ vật rẻ tiền cũng tuyệt thế nào. Siêu mẫu Kate Moss đã gây được cú sốc khi đeo túi của superdrug giá chỉ 2.99 bảng Anh để chụp hình. Và chỉ trong vài giờ, chiếc túi đã lên giá gấp 10 lần.
Có thể kể đến những trang phục giá rẻ sau:
Áo phông trắng của Hanes: Rất thoải mái và dễ kết hợp. Đẹp nhất là khi bạn mặc của chồng hoặc người yêu.
Túi của L. L. Bean Tote: Đơn giản, quyến rũ và đa năng.
Áo sơ mi trắng: Có thể kết hợp với mọi loại trang phục.
Quần kaki: Cực kì cổ điển, nhưng đừng để li.
Hàng chợ đêm: Nếu bạn thích cái nào, hãy mặc cả để mua nó. Nguyên tắc chung khi mặc cả là trả giá rẻ hơn 3 lần.
Bất cứ đồ gì mua của H&M, Target, Uniqlo: Kiểu sáng loại một với giá cả phải chăng.
Dùng đồ cũ: Rẻ nhất là mặc đồ của mẹ.
Nguyên tắc 9
Kết hợp trang phục như thế nào
Những thứ đồ giống của ai đó sẽ không giúp bạn trông hấp dẫn được. Hãy kết hợp những thứ đồ giá rẻ và đồ đắt tiền, đồ mềm mại với những loại cứng nhắc, những đồ thanh lịch với đồ bụi. Hãy tin tôi, cách này hiệu quả đấy. Những gì khó đoán biết sẽ hấp dẫn hơn nhiều so với những thứ có thể đoán được.