Thời trang là ngôn ngữ tốc độ

Và quan trọng hơn, trang phục sẽ ảnh hưởng tới cách họ nghĩ về mình thế nào suốt cả ngày hôm đó.
Việc bạn mặc gì cũng là vấn đề. Những bộ quần áo ướt át mồ hôi sẽ không làm nên chuyện. Tôi cam đoan rằng, một bộ đầm đẹp hay một chiếc váy ngắn quyến rũ khiến bạn thấy mình có giá trị và nổi bật hơn, và những người khác cũng sẽ nghĩ về bạn như vậy.
Cách ăn mặc sẽ thể hiện bạn là người như thế nào, đặc biệt trong thời đại hiện nay khi mọi người chỉ nói chuyện với nhau rất ngắn gọn. Thời trang quả thực là một thứ ngôn ngữ tốc độ.
Thứ ngôn ngữ tốc độ này đôi khi sẽ nhanh hơn nhiều việc có được danh tiếng. Có thể bạn sẽ nói rằng đó chỉ là quần áo, giày dép và túi xách. Thời gian trôi qua, nhiều người cũng vẫn sẽ nói như thế. Nhưng tôi thì lại nghĩ rằng không đơn giản chỉ mấy bộ quần áo, giày dép và túi xách. Hình thức chính là một phần quan trọng thể hiện tính cách của người phụ nữ, giúp cho chúng ta hiểu đôi điều về cô ấy ngay cả khi cô ấy chưa phải nói lời nào.
Miuccia Prada cũng đã từng nói: “Tôi đã nghĩ thời trang thật ngu ngốc vì còn nhiều lĩnh vực cần đến trí óc và cao quí hơn như chính trị, y tế hay khoa học”. Còn tôi nghĩ rằng người phụ nữ nào cũng đã ít nhất một lần phải do dự. Chính bản thân tôi cũng đã từng như vậy. Tôi đã mất 4 năm trong trường đại học để tìm ra thứ tôi muốn làm mà lại không liên quan đến thời trang. Nhưng tôi vẫn cứ luôn quay trở lại với nó. Không phải vì những mẫu hàng không mất tiền (chúng không hề miễn phí như bạn nghĩ). Tôi trở lại vì tôi yêu thích phong cách, và cuối cùng tôi cũng nhận ra phong cách thật quan trọng và rất có tầm ảnh hưởng.
Tôi phát hiện ra những người phụ nữ có phong cách cá nhân độc đáo rất mạnh mẽ, hấp dẫn và thậm chí là thông minh, rất thông minh là đằng khác. Họ biết mình là ai và mình muốn làm gì trong thế giới này. Những người phụ nữ này biết rằng việc họ mặc gì vào buổi sáng sẽ là điều đầu tiên mọi người để ý đến họ. Trang phục sẽ cho mọi người biết đôi chút về cuộc sống của họ. Và quan trọng hơn, trang phục sẽ ảnh hưởng tới cách họ nghĩ về mình thế nào suốt cả ngày hôm đó.
Hãy nghĩ đến lúc bạn đang đứng trong phòng vào buổi sáng để ngẫm nghĩ về những sự lựa chọn an toàn và hợp mốt (ui chà, nghe to tát quá), những sự lựa chọn ấy sẽ cho cả thế giới biết bạn là ai.

More Informations

Chiaki.vn cung cấp phụ kiện thời trang nữ đa dạng về mẫu mã, thiết kế với kiểu dáng trẻ trung, năng động với giá ưu đãi.