Thời trang Nam Mỹ

Họ là bậc thầy thời trang tại thành phố luôn bắt nhịp được với cuộc sống hiện đại.
Ở một nơi nào đó trên những đường phố của Tokyo, bạn cũng sẽ gặp những tầng lớp thanh niên Nhật trẻ trung mang cái nhìn tiến bộ và đầy nhiệt huyết về cái đẹp. Họ là bậc thầy thời trang tại thành phố luôn bắt nhịp được với cuộc sống hiện đại. Trong cả hai trường hợp này, thời trang được nhấn mạnh bằng sự cống hiến hết mình tới từng chi tiết, nghệ thuật và kiều diễm.
Ấn Độ
“Màu hồng là màu xanh nước biển của Ấn Độ.” – DIANA VREELAND
Hằng ngày, phụ nữ Ấn Độ luôn thu mình trong bộ trang phục tối màu, lấp lánh bằng vải dệt. Họ thường đeo những vòng trang sức dài, trang sức tráng vàng trông rất tự nhiên, cùng những chiếc áo xari lựa đủ màu sắc. Vào những dịp quan trọng trong cuộc đời, họ thường mặc những trang phục hướng tới vẻ đẹp mang chất nghị lực, trong đó có sự nhuần nhuyễn giữa thuần phong mỹ tục. Tại đám cưới của người Ấn Độ, cô dâu được quấn quanh bởi những đồ trang sức thủ công, mặt che bởi tấm mạng rất đẹp, phần nhiều thể hiện cô là biểu trưng của sự trang điểm lộng lẫy và tô điểm cá thể đẹp như người phụ nữ đang vững bước trên con đường hướng tới tương lai.
Châu Phi
“Chúng ta phải biết chấp nhận chính mình trước khi muốn nhận được sự ủng hộ từ ai đó. Phụ nữ cần tôn vinh vẻ đẹp trời ban thay vì cố gắng trở thành một thứ gì đó.” – IMAN
Với những người phụ nữ ở châu Phi, việc trang điểm thường được coi là quan trọng hơn thời trang, thuật phối trang điểm của họ gợi nhớ lại những nữ hoàng và các vị thần thời xa xưa. Trau chuốt những chiếc khăn choàng trên đầu, những gam màu trắng, vải dệt hữu cơ, và đủ loại trang sức mô phỏng ảnh hưởng về cái đẹp của những người phụ nữ quyền năng tại mảnh đất này. Vì lý do khách quan nào đó, những người phụ nữ này đã dần cải tạo phong cách thời trang của họ, tạo nên lòng tự hào sâu sắc và sự đoàn kết hướng về cội nguồn dân tộc.
Mỹ
“Cô ta là một cô gái Mỹ nhiều triển vọng.” – TOM PETTY
Mỹ là quê hương của những chiếc quần bò xanh, cũng là nơi mà những người phụ nữ sớm được giải thoát khỏi yêu cầu hà khắc về chuẩn mực ăn mặc thời xưa. Tại đất nước này, ta có thể thấy dấu ấn rõ nét về trang phục của từng vùng trên khắp đất nước. Ở miền Tây Nam, bạn bắt gặp những trang sức màu ngọc lam và những đôi ủng của những chàng trai cao bồi. Tại Los Angeles, phụ nữ kết những chiếc áo thân dài và những chiếc váy lửng nửa mùa.

More Informations

Chiaki.vn cam kết cung cấp các sản phẩm thời trang nam chất lượng, uy tín và đảm bảo thẩm mỹ, cũng như tính thời trang từ các thương hiệu nổi tiếng.