Tóc bím lệch đầy nữ tính

Kiểu bím lệch một bên này được rất nhiều người ưa thích, thích hợp khi gặp gỡ bạn bè, đi chơi.
Chuẩn bị
Lược nhọn, kẹp tăm chữ U, thun cột tóc, keo xịt tóc.
Bước 1
Chải tóc cho thật suôn, lấy phần tóc mái và một ít tóc trên đỉnh đầu chải hất ngược ra sau, để cho phần tóc phía trước dày hơn, số tóc còn lại chải hết ra phía sau đầu.
Bước 2
Bắt đầu thắt bím xương cá ngay từ phần tóc mái, trong quá trình thắt lưu ý thêm dần các lọn tóc hai bên cho đến khi thắt bím hết toàn bộ mái tóc, đừng thắt quá chặt nếu không sẽ không đẹp.
Bước 3
Khi thắt bím đến phần giữa sau ót, rờ xem các mối thắt đã đều chưa, nếu cảm thấy các đường bím không nổi lên, thì dùng kẹp tăm chữ U kẹp bên dưới bím tóc, để cố định tóc lại, cho bím tóc nổi bật lên.
Bước 4
Sau khi kiểm tra các đường tóc bím, tiếp tục thắt bím và cho bím nằm bên dưới tai phải, tạo thành một đường bím cong phía sau ót.
Bước 5
Nhẹ nhàng chỉnh sửa lại tóc, xịt keo để giữ nếp tóc. Nếu muốn phần đuôi tóc xoăn đẹp hơn thì dùng máy uốn tóc mini uốn xoăn phần này.
Tóc nghiêng phong cách
Một phong cách độc đáo cho mái tóc ngang vai.
Chuẩn bị
Lược nhọn, kẹp mũi nhọn, thun cột tóc, kẹp tăm.
Bước 1
Dùng đuôi lược nhọn chia mái tóc ra làm hai phần, phần trên dùng tay giữ chặt, phần dưới chải cho suôn tóc.
Bước 2
Xoắn phần tóc bên trên lại, tạm thời dùng kẹp tăm kẹp cố định tóc ở vị trí đó.
Bước 3
Kéo phần tóc bên dưới nghiêng về bên tai phải, dùng thun cột lại.
Bước 4
Bỏ phần tóc bên trên xuống, kéo về bên phải, rồi lại xoắn tóc theo chiều phải dần dần áp sát vào đuôi tóc vừa cột bên dưới tai phải.
Bước 5
Dùng ngón cái và ngón trỏ tay phải kéo sợi thun cột đuôi tóc bên dưới rộng ra, tay trái cầm phần tóc bên trên vừa xoắn lại nhét vào sợi thun ấy, hai phần tóc trên dưới giờ đã được gộp làm một.
Bước 6
Dùng tay kéo nhẹ một ít tóc ra ngoài, dùng lược nhọn chải rối.
Bước 7
Cuối cùng gắn kẹp hoa lên tóc, nghiêng dọc theo tai phải. Kiểu tóc phong cách độc đáo đã hoàn thành.
Búi tóc kiêu sa
Tóc búi cao đẹp kiêu sa, nhưng vẫn toát lên vẻ thông minh lanh lợi, đầy nữ tính. Rất thích hợp với nữ nhân viên văn phòng ưa thích phong cách đầy cá tính.
Chuẩn bị
Dầu dưỡng tóc, máy uốn tóc mini, kẹp tăm, keo xịt tóc.

More Informations

Nằm trong bộ sưu tập The Knits thuộc dòng Son M của Espoir, son espoir màu modest dành trọn những lời khen có cánh của các blogger làm đẹp và các tín đồ son.