Tông son cam

Bạn cần giữ cho đôi môi của bạn luôn được mềm mịn, vì đôi môi khô ráp sẽ làm cho lớp son bị lộ rõ, mất tự nhiên và rất dễ phai màu.
Những đường cạnh mềm mại sẽ làm cho tông màu cam sáng bớt cứng hơn. Ngoài ra, thay vì sử dụng một màu cam sáng, bạn có thể chọn màu cam san hô để tạo một bờ môi mềm mượt hơn. Theo chuyên gia trang điểm McKay thì màu son hồng sẽ làm sáng làn da vàng, trong khi màu san hô sẽ làm sáng bất kỳ tông màu da nào khác.
Nếu những màu son cam xuất hiện trên sàn diễn là điều mà bạn muốn có thì trước tiên, bạn hãy kẻ viền cho đôi môi bằng bút chì, tô màu rồi sau đó phủ lên một lớp son màu cam sáng.
Sau khi đã làm đẹp cho đôi môi theo phong cách này, bạn hãy giữ cho những lớp trang điểm khác trên gương mặt bạn được tươi nhẹ nhất. Bạn không nên kết hợp với một đôi mắt đậm, đôi môi đậm vá cả gò má ấn tượng, vì nó sẽ không hề giúp cho bạn trở nên hiện đại chút nào.
Để kết hợp phong cách trang điểm với tông màu cam trong thời tiết mùa hè, bạn có thể áp dụng một trong hai các: hoặc bạn dùng tông màu vàng đồng hoặc khuôn mặt nude rặng rỡ. Ở cách thứ nhất, bạn sẽ dùng phần bronzer để tạo khối cho má và mắt, vì phần bronzer thường rất nhẹ và mỏng. Như vậy, bạn sẽ một làn da rặng rỡ và khỏe mạnh dưới ánh nắng mặt trời. Còn ở cách thứ hai, để tạo nên vẻ tươi trẻ cho gương mặt, bạn hãy dùng những lớp phần phản xạ ánh sáng highlighter tại những điểm như: xương gò má cao, xương lông màu và góc trong của mắt.
Giữ son môi lâu trôi
Để giữ cho lớp son lâu trôi, bạn hãy thực hiện những điều sau:
Bạn cần làm sạch môi, vì cũng giống như gương mặt bạn, đôi môi cũng cần được làm sạch mỗi ngày. Trong thực tế, đây chính là cách hiệu quả nhất giúp màu son môi giữ được lâu. Bạn có thể dùng chổi cọ mềm hoặc các sản phẩm chuyên dụng để làm sạch môi. Những tế bào chết trên môi sẽ làm cho đôi môi của bạn bị khô và nẻ. Chính vì vậy, lớp son sẽ dể mất màu hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng bông thấm nước thơm nhẹ nhàng lấy đi lớp tế bào chết trên đôi môi của bạn. Khi đôi môi đã được làm sạch, bạn hãy tô son đậm một chút.
Bạn cần giữ cho đôi môi của bạn luôn được mềm mịn, vì đôi môi khô ráp sẽ làm cho lớp son bị lộ rõ, mất tự nhiên và rất dễ phai màu. Do đó, điều cần thiết là bạn phải giữ ẩm cho đôi môi. Để có được điều này, bạn có thể dùng loại son dưỡng ẩm cho đôi môi.

More Informations

Với sản phẩm son bbia xanh được bổ sung hàm lượng dưỡng gấp đôi nên chất son lỳ trở nên mềm mại và giữ màu trên môi lâu hơn bao giờ hết, có khả năng che phủ hết rãnh môi và không hề bị bột như một số loại son khác.