Tory Burch

Vì thế hãy tìm kiếm những cái được nâng giữ cẩn thận và có chất lượng tốt.
Hỏi: Ai là người phụ nữ mà bà thấy có phong cách nhất?
Đáp: Đó là mẹ tôi. Tôi còn nhớ khi tôi còn nhỏ, tôi đã từng ngồi xem bà chuẩn bị trang phục để đi ra ngoài vào buổi tối và luôn nghĩ rằng bà là người quyến rũ, thanh lịch và ăn mặc hợp thời trang nhất mà tôi từng biết. Và cho tới bây giờ, mỗi khi ngắm nhìn bà, tôi vẫn luôn nghĩ như vậy.
Cameron Silver,
Những bộ trang phục hơi hướng cổ điển
Hỏi: Bà có thể đưa ra vài bí quyết chọn mua và mặc những bộ quần áo mang nét cổ điển?
Đáp: Đó phải là những bộ chất đẹp, có nét đặc trưng riêng và có cả chút hiện đại, vì nó không phải là cái gì hoài cô mà là sự kết hợp hài hòa giữa quá khứ và hiện đại, mang lại cho bạn một diện mạo hiện đại nhưng lại rất độc đáo, thể hiện cá tính riêng của bạn. Dĩ nhiên những chiếc áo cũ, và nhàu nát thì không có giá trị. Vì thế hãy tìm kiếm những cái được nâng giữ cẩn thận và có chất lượng tốt.
Hỏi: Và những chiếc áo đó hợp với mọi phụ nữ?
Đáp: Có những chiếc áo mang phong cách cổ điển hợp cho mọi phụ nữ, nhưng không có nghĩa là ai cũng mặc được chiếc áo len mịn co giãn Saint’ Engelo vào cuối những năm 80. Tuy nhiên, những phụ kiện sẽ là trợ giúp đắc lực khi kết hợp với những chiếc áo kiểu cũ để trông hợp hơn. Đôi khi, một người phụ nữ luống tuổi thường nghĩ bà ấy không thể mặc hợp những chiếc áo kiểu đó, nhưng tôi thấy không đúng như vậy. Điều quan trọng là cần biết mặc thế nào cho phù hợp với lứa tuổi và vóc dáng, nên những chiếc áo phong cách cổ điển chính là một trong những yếu tố giúp cho những người phụ nữ muốn có phong cách độc đáo.
Hỏi: Phụ nữ nên mua những thứ đồ mang phong cách cổ điển nào?
Đáp: Một chiếc túi to của Hermes, Kelly, Constance, Birkin hay một vài thứ khác khá hiếm và không còn được sản xuất nữa. Đó là những thứ mẫu mực về chất lượng và thẩm mỹ và sẽ sống mãi với những thế hệ sau.
Hỏi: Điều gì làm nên phong cách người phụ nữ?
Đáp: Tôi bị cuốn hút bởi những phụ nữ có phong cách độc đáo. Tôi ngưỡng mộ những người ăn mặc trông kì dị một chút và cả những người ăn mặc theo kiểu cổ điên và mẫu mực. Vì vậy, theo tôi chính những nét tính cách riêng được thể hiện qua lựa chọn của người phụ nữ đã làm nên phong cách của người phụ nữ.
Hỏi: Ai là người phụ nữ phong cách nhất mà bạn biết?