Trang điểm hợp với son môi

Tiếp theo, bạn dùng bông tẩy trang hoặc giấy mềm lau nhẹ lớp son dưỡng môi đi.
Đánh nhẹ màu mắt cùng tông, bạn sẽ có gương mặt hài hòa, hợp mốt.
Đôi môi màu tím kiêu kỳ
Màu tím tiềm ẩn sự lạnh lùng nên trông abn5 sẽ rất kiêu kỳ, sang trọng khi dùng gam màu lạnh này.
Với ánh sáng ban ngày, bạn cần một lớp son vừa đủ lên môi, sau đó bạn ngậm môi vào khăn giấy và thêm chút son bóng dưỡng môi. Vậy là bạn đã có một đôi môi rất ưng ý rồi.
Dưới ánh đèn đêm, bạn chỉ cần dặm thêm một lớp son màu tím cho đôi môi, sau đó bạn dùng ngón tay tán đều son. Ngoài ra, bạn đừng quên thêm một chút son bóng màu tím có chút kim tuyến lên đôi môi và quấn tóc thành bút nhỏ hoặc chải gọn gàng.
Đôi môi màu cam ngọt lịm
Lớp son màu cam nhạt ngọt ngào sẽ biến làn môi của bạn thành một viên kẹo cam rất hấp dẫn. Với sáng ban ngày, bạn chỉ nên chọn son màu cam tươi và dùng ngón tay thoa son bóng.
Bạn cũng có thể làm tăng sự hấp dẫn của làn môi vào ban đêm với một chút son màu cam san hô. Ngoài ra, sẽ đồng điệu nếu bạn tán nhẹ phấn mắt màu nhũ vàng.
Đôi môi màu đỏ dễ thương
Màu son đó sẽ làm cho đôi môi của bạn giống như vừa chạm vào những trái dâu tây đỏ chín mọng. Với gam màu đậm, việc dùng ngón tay thoa son sẽ giúp bạn kiểm soát được độ dày, bóng của son. Nhờ vậy, sẽ tránh được tình trạng son dính vào răng của bạn.
Buổi sáng, thoa một lớp son mỏng, bạn sẽ có được làn môi đỏ hồng. Buổi tối, bạn nên thoa son đỏ cam và son bóng đỏ có nhũ. Bạn nên thoa son ở điểm giữa hai bờ môi, sau đó tán nhẹ ra hai bên.
Dùng son môi trong những ngày hanh khô
Thời tiết hanh khô thường làm cho đôi môi của bạn bị rất khí chịu và thiếu thẩm mỹ. Nhất là khi tô son cho đôi môi nẻ, bạn sẽ thấy hằn vệt son nên sẽ chẳng đẹp và gợi cảm chút nào. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy tham khảo cách dùng son môi trong những ngày hanh khô sau đây để đôi môi bạn được mềm mượt cả ngày, màu son tươi mới, không bị nứt nẻ và phai màu nhanh.
Đầu tiên, bạn tô lên môi một chút son dưỡng. Bạn nên dùng loại son dưỡng không màu để không làm ảnh hưởng đến màu son chính khi bạn trang điểm.
Tiếp theo, bạn dùng bông tẩy trang hoặc giấy mềm lau nhẹ lớp son dưỡng môi đi. Lúc này, một phần da môi bị khô sẽ được tách ra một cách khá dễ dàng và chỉ còn giữ lại lớp da môi mềm mại hơn.

More Informations

Sản phẩm son mac lady danger quyến rũ, giữ mà cực tốt mà không hề kén da, khiến đôi môi tươi tắn, nổi bật và thu hút suốt cả ngày dài năng động.