Trang phục cho những buổi tiệc

Đừng cứ mãi là người phụ nữ trong bộ váy dài đen, vì có quá nhiều người giống thế rồi.
Đây là dịp để bạn thỏa trí tưởng tượng, và được mặc giống như bạn muốn. Hãy mặc những gam màu đậm, đeo đồ trang sức lạ mắt, và mặc bất kỳ cái gì có thể giúp bạn nổi bật và khiến mọi người phải trầm trồ khi bước vào. Trong một buổi tiệc trang trọng, đàn ông thường mặc áo vét- tong đen, có nơ thắt hoa và quần dài hợp màu, phụ nữ thì thường diện váy dài hoặc các loại váy dạ hội. Đây cũng chính là lúc bạn tự bứt ra khỏi cái vỏ bọc của mình. Đừng cứ mãi là người phụ nữ trong bộ váy dài đen, vì có quá nhiều người giống thế rồi.
Một vài dịp khác tương tự như: dạ hội, tiệc trang trọng hoặc những buội tiệc theo chủ điểm và bạn nên chú ý chủ điểm đó để ăn mặc sao cho phù hợp, chứ đừng biến mình thành kẻ ăn mặc lố bịch).
Trang phục cho những buổi tiệc nhẹ
Trong dịp này, bạn có thể mặc một chiếc váy ngắn và cứ vui vẻ. Hãy diện chiếc váy ngắn, đôi giày cao gót và trang sức kiểu mới. Một chiếc nhẫn dự tiệc mặt to sẽ là rất hợp với quy định trang phục của buổi tiệc đó.
Một vài dịp khác tương tự như: dạ hội trang trọng nhưng không bắt buộc, dịp không trang trọng hoặc hơi trang trọng một chút.
Trang phục cho những buổi gặp gỡ thường ngày những mang tính lịch sự
Chúng ta có thể mặc quần dài nhưng đừng mặc quần jeans, những chiếc áo ngộ nghĩnh cũng sẽ rất tuyệt, nhưng đừng mặc áo phông.
Một vài dịp tương tự: những buổi gặp thường ngày, những ngày lễ (nhưng cần chú ý về quy định trang phục), những buổi gặp gỡ, giao thương (không mặc áo hở ngực sâu).
Thường phục hằng ngày
Bạn có thể mặc bất kỳ bộ nào bạn muốn. Nhưng nếu có ai đó mời bạn đi đâu, thì hãy cứ chuẩn bị và ăn mặc thoải mái.
Trang phục khi đi máy bay
Đừng mặc quẩn áo thể thao, cho dù đó là bộ đắt tiền. Lý do vì sao thì hãy để tôi giải thích cho bạn nghe. Nếu có hai cô gái, một cô mặc quần áo thể thao, cô kia mặc chiếc áo lên thì bao giờ cũng sẽ có một sự khác biệt, cô gái mặc áo len kia lúc nào cũng sẽ cuốn hút hơn cô mặc bộ thể thao. Cách bạn xuất hiện và thể hiện mình là rất quan trọng. Bạn trông càng đáng yêu thì càng được mọi người đối xử nhẹ nhàng. Vì thế hãy cười nhiều hơn là cau có.
Trên chuyến bay từ New York tới Los Angeles, tôi có đi cùng với một cô diễn viên với trang phục hoàn hảo, kiểu tóc cầu kỳ, cách tại Los Angeles, chúng tôi bước xuống máy bay, không một lọn tóc nào bị xô xệch.