Trang phục đi biển

Nói tóm lại, hãy đeo những thứ có thể làm người ta chú ý hơn, thay vì là chú ý vào chiếc bụng bầu của bạn.
Không ai ra bãi biển với một đôi giày cao gót và chiếc túi Prada đâu. Mọi người chỉ muốn có một ngày cuối tuần đơn giản mà thoải mái giống như Jackie hay Brigitte Bardot thôi.
Trang phục cho mùa đông
Một chiếc áo khoác lớn là thứ đầu tiên bạn cần có và nó cũng là thứ đầu tiên mọi người nhìn vào nên nó phải là một chiếc áo khoác đẹp. Hãy tìm một chiếc tao nhã một chút, sang màu, có những họa tiết nổi bật, với chiếc cổ đẹp, cúc to – nói chung là những gì có thể khiến bạn nổi bật giữa vô vàn những chiếc áo màu nâu, đen. Tôi cũng là người rất mê màu nâu và đen nhưng lại không thích áo khoác có màu đó. Một người phụ nữ với chiếc áo khoác đen trơn thì hiến khi nổi bật. Thế còn người phụ nữ với chiếc áo khoác lông chồn vizon màu đen? Trong chiếc áo khoác dài đỏ? Hay trong một chiếc áo kiểu thủy thủ màu đen? Vâng, bạn có thể mặc màu đen nếu bạn muốn, quần đen, giầy đen, áo cổ cao màu đen. Nhưng hãy làm nổi bật mình bằng màu sắc hoặc họa tiết của chiếc áo khoác bạn đang mặc.
Vào mùa đông bạn thấy chỉ vó một vài màu chủ đạo như: đen, nâu, xám, màu long lạc đà. Bạn mặc những màu này cũng được, nhưng hãy thử mặc màu trắng hoặc màu ngà đi. Một người phụ nữ mặc trắng giữa mùa đông nhìn sẽ thanh lịch vô cùng. Nhớ đem nó đi giặt khô nhé. Và những chiếc áo len (có rất nhiều cái rẻ mà đẹp), áo long len an-pa-ca, cũng đáng bỏ đồng tiền ra mua và giữ gìn. Và có lẽ bạn sẽ thấy ghét hiệp hội bảo vệ động vật (PETA). Tôi cũng là người sính đồ làm từ long thú vì nó không chỉ ấm mà còn trông rất sang trọng. Nếu bạn không mua được áo lông thú, thì hãy cố gắng mua một chiếc mũ. Nếu bạn không mua được mũ thì hãy hỏi xin những người họ hàng nhiều tuổi hơn những chiếc áo họ mặc không vừa nữa và mang ra hiệu may thiết kế lại. Một chiếc áo lông thú được thiết kế lại trong cũng sẽ rất tuyệt. Và bạn sẽ quyến rũ hơn nhiều khi mặc nó vào dịp lạnh cuối tháng 12.
Trang phục khi mang thai
Hãy đeo đồ trang sức, đeo thật nhiều trang sức trên mình. Bạn cứ để chồng bạn mua trang sức cho bạn. Anh ấy sẽ giúp bạn làm nên một phần phong cách của bạn. Hãy gợi ý ông xã tìm mua vòng đeo tay, hoa tai, vòng cổ… Nói tóm lại, hãy đeo những thứ có thể làm người ta chú ý hơn, thay vì là chú ý vào chiếc bụng bầu của bạn.

More Informations

Lựa chọn các trang phục đồ tắm biển cho bé gái với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đẹp màu sắc bắt mắt, giúp bé hoàn toàn có thể vui chơi và yêu thích tắm biển.