Trang phục khi đi máy bay

Thật không quyến rũ, hay ho gì khi bạn hộc tốc chạy lên máy bay trên một đôi giày cao gót.
Trông cứ như thể cô ấy vừa bí mật chỉnh sửa lại diện mạo đâu đó trước khi xuống máy bay vậy. Tôi không nói chúng ta cũng phải hoàn hảo như vậy (vì chính bản thân tôi lúc đó cũng mang một bộ dạng không được gọn gang cho lắm), nhưng ít ra cũng hãy cố được một nửa hoàn hảo như vậy,
Bạn có thể mặc một chiếc quần nỉ khi đi máy bay nếu bạn muốn, những khi bạn ra sân bay thì hãy mặc một chiếc quần dài chỉnh tề hoặc quần jeans. Thêm vào đó, một chiếc áo len đan và một chiếc khăn len là những vật không thể thiếu khi lên máy bay. Hãy mang một chiếc áo khoác hoặc áo vét nhẹ, một chiếc túi xách xinh xắn và cặp kính răm (nó là thứ mà bạn có thể đeo trong suốt chuyến bay nếu bạn không muốn trang điểm). Về giày thì hãy đi giày bệt, vì đây cũng là một trong những dịp hiếm mà bạn không cần đi giày cao gót. Thật không quyến rũ, hay ho gì khi bạn hộc tốc chạy lên máy bay trên một đôi giày cao gót.
Trang phục cho buổi hẹn hò đầu tiên
Có lẽ đó là điều bí mật mà hầu hết chúng ta đều muốn khám phá. Một bí mật được hé mở dần thì sẽ thú vị hơn là được tiết lộ hết cùng một lúc. Hãy chú ý vào chất liệu vải và đừng mặc chất liệu hở hang quá. Bạn có thể chọn chất liệu tơ, lụa, len, lông hoặc bất kỳ chất liệu gì phù hợp. Đây cũng là dịp nên lôi những bộ đồ lót bạn yêu thích ra để mặc (không phải cho anh ấy, mà là cho bạn), bởi vì cho dù cuộc hẹn thất bại thảm hại đi chăng nữa, thì ít nhất bạn cũng thấy vui vì đã có dịp để mặc những chiếc áo bạn thích. Hãy thật thoải mái và dịu dàng cùng với một chút e ngại, thẹn thùng.
Trang phục khi đi gặp bố mẹ của bạn trai hoặc các thành viên bên nhà thông gia tương lai
Bạn không cần phải quá áp lực, những hãy nhớ rằng mẹ của người yêu bạn sẽ luôn nhớ bạn mặc gì vào buổi gặp gỡ đầu tiên đó. Bạn cũng đừng hỏi bạn trai của bạn về vấn đề này, vì cậu ấy sẽ không biết gì đâu. Cậu ấy sẽ chỉ nói rằng “Anh tin rằng em mặc gì cũng đẹp, mẹ anh sẽ thích em thôi”. Chúng ta thừa biết rằng, mẹ chàng khi gặp mặt sẽ có vô vàn những đánh giá và nghi ngờ. Vì thế bạn cần phải đi đến cuộc gặp mặt một cách đĩnh đạc, tự tin và đầy phong cách.
Dĩ nhiên, đây không phải là dịp để bạn mặc những chiếc áo trễ ngực, đi tất lưới hay đôi bốt sành điệu hiệu S&M của bạn