Trang phục khi gặp gia đình bạn trai

Bạn cần thể hiện cho họ biết một chút bạn là con người như thế nào, nhưng đừng phô bày hết ra.
Mẹ bạn trai của bạn có lẽ không thích những kiểu đó. Đây cũng không phải dịp bạn khoe những bộ đồ gợi cảm. Hãy kín đáo và dè dặt một chút. Đừng mặc váy ngắn, mà hãy mặc váy dài qua gối, đừng mặc quần jeans có những đường tua rua ở gấu, mà hãy mặc quần dài không quá bó, cũng đừng mặc áo trễn ngực, hay mặc áo len. Đó là một vài gợi ý chung. Nhưng bạn nhớ là phải thay đổi hoàn toàn phong cách của mình để phù hợp và tạo ấn tượng với họ. Bạn cần thể hiện cho họ biết một chút bạn là con người như thế nào, nhưng đừng phô bày hết ra. Hãy mặc những trang phục kín đáo với nét truyền thống, nhưng chiếc túi xách, đôi hoa tai hoặc đồng hồ thì cân thể hiện được phần nào phong cách của bạn.
Còn một điều nữa là đừng cố gắng gượng ép, giả tạo. Bạn nên nhớ rằng không chỉ mẹ bạn mới là người có cái nhìn tinh tế mà cả mẹ bạn trai bạn cũng vậy. Thế còn những ông bố thì sao? Họ có vẻ dễ tính hơn những bà mẹ.
Trang phục cho buổi phóng vấn xin việc
Áo trễ ngực, giàu cao cổ, tất lưới có lẽ cũng không phù hợp trong dịp này. Một lần nữa, tôi muốn nhắc lại rằng bạn cần nhẹ nhàng, kín đáo một chút, nhưng tất nhiên không nhất thiết là phải mặc một bộ vét kín mít và cứng nhắc. Vì vậy, hãy xem xét bạn đến phỏng vấn ở một công ty như thế nào. Một chiếc váy bó với chiếc áo cài cúc ở cổ và một đôi giày xinh xinh lúc nào cũng là phương án phù hợp nhất. Nếu bạn đi phỏng vấn tại một tạp chí thời trang hoặc một xưởng phim nghệ thuật, thì bạn có thể thoải mái chọn những kiểu trang phục thời thượng một chút, rồi kết hợp theo kiểu bạn muốn. Nhưng nếu bạn phỏng vấn tại công ty luật hoặc tạo một công ty tài chính thì bạn sẽ cần phải ăn mặc gò bó hơn. Nếu bạn mắc một bộ vét thì hãy chắc chắn rằng bộ này được may rất đẹp và trông khá mới lạ, bắt mắt. Cần phải đầu tư tiền vào khoản này.
Như vậy, luôn có một chỉ dẫn chung là hãy chọn một bộ quần áo trông thật nhẹ nhàng, kín đáo, và sau đó kết hợp với trang sức cá nhân để bạn vẫn luôn sống động chứ không cứng nhắc trong bộ vét.
Nội y
Có lần tôi nhìn thấy một trong những người phụ nữ có ảnh hưởng lớn trong làng thời trang mặc một bộ khá bắt mắt theo gu của cô ấy, một chiếc áo vét rất đẹp với chiếc quần jeans.