Trang phục khi mang thai

Tôi làm việc cho một nhà máy của Ý và tôi rất thích những chiếc áo len có hình hoa văn.
Không nhất thiết là phải mua đồ trang sức lạ lẫm, bắt mắt hay quá xa xỉ (những đừng nói với anh ấy điều đó nhé, nếu anh ấy muốn thì tại sao bạn lại ngăn cản chứ).
Tuy nhiên, dù cho bạn làm việc gì thì cũng đừng cố dấu đi vòng bụng của mình bằng những bộ quần áo rộng thùng thình, bởi chính những bộ quần áo ấy khiến cho bạn trông bệ vệ hơn, mà thực ra bạn không cần mặc chúng vào thời điểm này. Trang phục bạn cần chính là những chiếc áo len (nếu vào mùa đông) hoặc những chiếc áo phông chất vải bông (nếu vào mùa hè). Những chiếc áo đó thường vừa với cơ thể của bạn hơn và sẽ giúp bạn trông không giống một quả bóng căng phồng. Hơn nữa, để tránh không có thân hình như một quả bóng, bạn cũng cần mua quần bầu, nhưng hãy mua những chiếc quần mặc thoải mái, ôm gọn vòng mông và đùi, nhưng hơi loe một chút ở mắt cá chân để cho cân đối với vòng bụng. Đừng nên mua quần bầu mà lại bo ở mắt cá chân, vì nó khiến bạn trông giống như chú lật đật. Hãy đầu tư một chút. Bạn cần ưu tiên đầu tư nhiều khoản tiền cho quãng thời gian chín tháng tuyệt vời này.
Đáng buồn một chút là bạn sẽ phải cất gọn những đôi giày cao gót trong vài tháng. Tôi cũng là người cả ngày đi giày cao gót, và thậm chí còn không muốn rời xa chúng ngay cả khi mang thai. Nhưng rồi tôi nhận ra những đôi giày bệt vẫn là phù hợp hơn nhiều, và cũng dễ bai rộng ra khi mà chân bạn bắt đầu to lên trong thời gian mang thai.
Có một điều mà tôi không biết có khiến bạn cảm thấy buồn cười không? Đó là trong thời kỳ mang thai, mái tóc của bạn sẽ trở nên dày hơn, ngực to hơn và bạn sẽ cảm thấy trong người rất nóng. Lúc nào bạn cũng muốn mọi người xung quanh đi hết để bạn được để trần trong một cơn bão tuyết và họ cũng sẽ không chê trách bạn đâu.
Bí quyết và mẹo nhỏ trong nghề
Diane Von Furstenberg,
Nguồn cảm hứng và sự tự tin
Hỏi: Điều gì là nguồn cảm hứng cho những chiếc áo váy choàng của bà?
Đáp: Khi tôi khoảng đôi mươi, lúc ấy thực sự tôi còn rất trẻ. Tôi làm việc cho một nhà máy của Ý và tôi rất thích những chiếc áo len có hình hoa văn. Đầu tiên nó chỉ là áo khoác ngoài cho những diễn viên ba lê, nhưng sau đó tôi nảy ra ý định biến nó thành váy, một chiếc váy theo kiểu rất truyền thống giống như Kimono, nhưng nó khác là được dệt từ len và ôm sát lấy cơ thể.

More Informations

Các sản phẩm quần dài bầu hợp thời trang mang lại sự thoải mái cho bà bâu trong suốt thai kỳ. Với chất liệu co dãn đàn hồi, thấm hút mồ hôi tốt, đây là ưu điểm vượt trội của quần bầu legging so với các loại quần khác.