Trang phục thanh lịch

Họ chính là những ví dụ điển hình cho những người phụ nữ biết cách ăn mặc phù hợp với những ngày hè.
Ví dụ như một chiếc quần màu trắng ngà kết hợp với một chiếc áo cổ cao sang trọng cùng màu sẽ khiến bạn trở nên tao nhã hơn nhiều. Hoặc là cùng màu đen, nâu, cũng sẽ hài hòa như vậy (chiếc quần và áo cổ cao kia bao nhiêu tiền không quan trọng, vì đánh giá nét thanh lịch không phải dựa trên giá trị tiền bạc). Sau đó, hãy khoác một chiếc áo khoác và đeo một vài đồ trang sức như vòng tay, hoa tai, nhẫn dạ hội, các đồ trang sức bằng ngọc, san hô, ngọc trai.
Trang phục đi dự tiệc cưới
Điều đầu tiên tôi muốn nhắc tới là tránh đừng mặc thành phù dâu. Đó chính là câu trả lời cho câu hỏi: nên mặc gì khi đi dự tiệc cưới, tất nhiên đây chỉ là một phần câu trả lời. Điều thứ hai là hãy tránh không mặc áo trắng. Vì một vài lý do, người ta rất kỵ mặc áo trắng, đặc biệt là mẹ cô dâu. Điều quan trọng nhất là cần phải xét xem đám cưới được tổ chức ở đâu. Hãy đọc lại thiếp mời cẩn thận. Nếu đó là một bữa tiệc tổ chức vào buổi tối ở thành phố, thì cần mặc trang trọng như trong một buổi dạ hội. Nếu đó là một bữa tiệc ban ngày trên một hòn đảo thì hãy mặc một bộ đầm mùa hè mát mẻ và khêu gợi một chút. Nếu bữa tiệc được tổ chức vào buổi chiều ở một câu lạc bộ thì hãy mặc quần áo đơn giản, cùng chiếc thắt lưng và vài đồ trang sức. Nếu đó là bữa tiệc lúc 3 giờ ở Vegas thì bạn mặc gì cũng hợp.
Trang phục cho những ngày hè cuối tuần
Bạn thử nhìn bức ảnh Jackie chụp ở Hyanis trong chiếc quần Jeans và áo phông cùng với những phụ kiện rất hợp với mùa hè. Sau đó tiếp tục xem ảnh Brigitte trong bộ sưu tập “Phụ nữ – tác phẩm của chúa”, lại nổi bật trên bãi biển trong bộ bikini bằng vải kẻ bông và mái tóc bồng bềnh. Họ chính là những ví dụ điển hình cho những người phụ nữ biết cách ăn mặc phù hợp với những ngày hè.
Những ngày hè cuối tuần là dịp cho bạn có thể buông tóc, nằm ngủ dưới nắng, nhâm nhi cốc-tai có rượu cam pha chanh với tequila. Quần jeans và áo phông sẽ là bộ hợp nhất. Những chiếc váy ngắn đi biển, áo hở vai và đồ tắm cũng là những thứ rất cần thiết. Tuy nhiên, chỉ cần những chiếc giản dị thôi, sau đó kết hợp với các phụ kiện dành cho các cô vào ngày hè tháng 7 như xăng đan bệt, mũ rộng vành, túi xách.
Bạn nhớ là hãy ăn mặc giản đị.