Tự làm kem dưỡng ẩm

Tự làm kem dưỡng ẩmCho một lượng bằng nhau gel lô hội và nước khoáng vào một cái nồi sạch, khuấy cho thật đều
Bạn có thể dùng kem dưỡng ẩm có chứa tinh dầu thơm thay cho nước hoa. Bạn nên chọn loại dầu thơm có mùi hương mà bạn yêu thích. Hương thơm này sẽ tỏa ra phảng phất, nhẹ nhàng và quyến rũ.
Nếu một loại mỹ phẩm nào đó có thể dùng cho làn da mặt thì cũng có thể dùng thêm cho làn da ở vùng cổ và ngực. Chính vì vậy, nếu bạn có một lọ kem dưỡng ẩm tuyệt hảo với lợi ích chống lão hóa thì bạn cũng có thể dùng thêm cho vùng da ở phía dưới cằm.
Tự làm kem dưỡng ẩm
Tự làm kem dưỡng ẩm bằng dâu tây
Vật liệu
Dầu ôliu: 1 muỗng cà phê
Dầu thực vật: 1 muỗng canh
Dầu dừa: 1 muỗng canh
Vitamin: 2 giọt
Cách làm
Cho tất cả các vật liệu vào một cái bình.
Cho thêm vào bình 2 muỗng canh dâu tây đã được nghiền nát.
Lắc mạnh nhiều lần để hỗn hợp trên được trộn đều với nhau.
Bảo quản kem dâu tây trong tủ lạnh để sử dụng dần.
Tự làm kem dưỡng ẩm bằng lô hội
Cho một lượng bằng nhau gel lô hội và nước khoáng vào một cái nồi sạch, khuấy cho thật đều. Bắc nồi lên bếp lửa nhỏ, khuấy cho đến khi thành dạng kem sền sệt. Để cho kem lô hội nguội, cho vào lọ, bảo quản trong tủ lạnh để dùng dần.
Tự làm kem dưỡng ẩm cho làn da bình thường
Cho 1 ly nước và nửa chén cánh hoa hồng tươi vào một cái nồi sạch, khuấy đều. Bắc nồi lên bếp đun cho đến khi nước sôi thì nhắc xuốgn. Để cho nguội, đem lọc lấy nước, bỏ các cánh hoa hồng đi. Sau đó, cho thêm glycerin và nước lô hội vào, bảo quản trong tủ lạnh để dùng dần.
Tự làm kem dưỡng ẩm cho làn da bị mụn
Cho nước cốt 3 trái chanh, 1 muỗng sữa chua và 1 muỗng cà phê mật ong vào một cái tô sạch, trộn cho thật đều. Tiếp theo, cho thêm vào tô 1 trái trứng đã đánh tan rồi trộn tất cả cho thật đều. Dùng loại kem này thoa lên da mặt, để yên khoảng 15 phút rồi rửa sạch da mặt bằng nước ấm.
Tự làm kem dưỡng ẩm bằng nước ép trái cây
Dùng loại nước ép trái cây tươi mà bạn ưa thích thoa lên mặt, để yên khoảng 10 phút rồi rửa sạch da mặt bằng nước ấm.
Lưu ý
Trước khi thoa loại kem dưỡng ẩm tự làm lên toàn bộ da mặt, bạn nên thoa kem lên một vùng da nhỏ để xem phản ứng của da. Nếu vùng da mà bạn thoa kem không bị kích ứng thì bạn có thể an tâm thoa kem lên toàn bộ da mặt của bạn.

More Informations

Sản phẩm xịt khoáng Collagen Hadanomy là hỗn hợp nước dưỡng da dạng phun sương chứa tới 1000mg Collagen có khả năng thấm sâu vào từng lớp biểu bì, tái tạo da lão hóa, làm mềm và tăng độ đàn hồi cho da.