Tủ quần áo không nên nghiên chỉnh

Chúng có thể tồn tại ngày quà ngày, từ mùa này sang mùa khác, và được mặc suốt 5 năm trở lại đây.
Một tủ quần áo toàn những bộ đồ nghiêm chỉnh giống nhau thì cũng không hay lắm. Thời trang đôi lúc cũng phải phá cách một chút! Bạn nên để tủ quần áo gây ấn tượng cho mình vào mỗi sáng thức dậy. Một chiếc váy màu nho có đính hạt trắng sẽ ấn tượng hơn nhiều so với 20 chiếc váy đen.
Đừng mua sắm theo trào lưu. Điều này khiến tôi điên cả đầu. Nếu loại váy ngắn màu vàng tươi đang là mốt nhưng bạn lại không hợp với màu vàng hay không hợp với váy ngắn thì sao bạn vẫn cứ mua nó. Hãy mặc những gì hợp với bạn và khiến bạn thấy thoải mái.
Hãy mạnh tay một chút khi dọn dẹp tủ quần áo. Đừng giữ lại gì chỉ vì bạn thấy tiếc tiếc nó. Nếu như không thể nào bỏ được chiếc áo khoác bò mình vẫn hay mặc thì hãy cất nó vào một chỗ rồi sau này mở ra ngắm lại (chọn lúc mà bạn đang phải tổ chức buổi tiệc thời trang). Đừng giữ lại cái quần cái áo nào chỉ vì nó đắt hay vì nó sẽ lại hợp với bạn vào một ngày đẹp trời. Hoặc bạn nghĩ nó đẹp nhưng lại không hợp với mình. Hãy quẳng nó đi! Hay để lại cho người khác mặc cũng được. Nếu bạn đã không mặc bộ nào đó trong nhiều năm, bạn sẽ không mặc lại nó nữa. Tủ quần áo của bạn chỉ nên chất đầy những bộ thực sự hợp với bạn và khiến bạn thấy mình đẹp hơn. Chiếc quần jeans bó sát bạn mặc từ thời học phổ thông? Chiếc váy hợp thời trang mà bạn không bao giờ mặc. Tôi đảm bảo là bạn sẽ không nhớ gì đến chúng đâu.
Và bây giờ bạn đã sẵn dàng để bắt đầu rồi.
Những người thổ dân có câu: Biết được càng nhiều điều thì những thứ bạn cần càng ít.
Nguyên tắc 2
Đầu tư vào những trang phục cơ bản
Phần cơ bản trong tủ quần áo của bạn phải là những thứ đồ có thể dễ dàng kết hợp với nhau, không bị mất phong cách và phải đủ sang trọng. Chúng là phần cơ bản giúp bạn tạo được diện mạo hoàn hảo mỗi ngày. Chúng không phụ thuộc vào thứ gì cả và cũng có thể không thực sự đặc biệt lắm, nhưng một người phụ nữ có phong cách cũng hiểu rằng không phải món đồ nào cũng đặc biệt. Sẽ có một vài thứ mà chúng ta tin là nó như vậy.
10 thứ đồ cơ bản ấy đã vượt qua thời gian, vượt qua trào lưu mốt và cả những cuộc hành trình. Chúng có thể tồn tại ngày quà ngày, từ mùa này sang mùa khác, và được mặc suốt 5 năm trở lại đây.