Tự tin và phong cách

Nó là một đặc điểm mà trái với suy nghĩ của nhiều người, không cần phải tốn tiền nhiều chút nào.
Domenico Dolce & Stefano Gabbana,
Hỏi: Làm thế nào để có thể chọn cho mình một bộ váy dạ hội hoàn hảo?
Đáp: Người phụ nữ cần biết rõ vóc dáng của mình, điểm nào trên cơ thể cần phô ra, điểm nào cần giấu đi để làm tăng thêm nét đẹp và những đường cong trên cơ thể. Chính vì vậy, một chiếc váy dạ hội là thứ không thể thiếu.
Hỏi: Bí quyết trong phong cách của Sicilian là gì?
Đáp: Đó chính là luôn mặc một cách tự nhiên và gợi cảm.
Hỏi: Điều gì làm nên một phong cách vĩnh cửu?
Đáp: Bên cạnh chiếc váy dạ hội cùng đôi giày mềm nhẹ có gót nhọn, thì người phụ nữ cần có phong cách toát lên từ chính bên trong con người cô ấy. Chính vì thế người phụ nữ cần phải biết hòa hợp chính mình với những thứ xung quanh để trở nên lịch sự, tao nhã và tinh tế.
Hỏi: Ai là người phụ nữ phong cách nhất?
Đáp: Chúng tôi không đưa ra một cái tên cụ thể nhưng phong cách thể hiện ở chính tư thế của người phụ nữ, cô ấy như thế nào khi trên bãi biển, khi xuống phố, hay trong buổi tiệc ra mắt? Cô ấy cần tự tin và có sức hút, và dĩ nhiên nét đẹp và phong cách sẽ luôn hiện hữu trong họ.
Giorgio Armani,
Thanh lịch
Hỏi: Điều gì tạo nên nét thanh lịch của một người phụ nữ?
Đáp: Có người phải viết cả một cuốn sách để trả lời cho câu hỏi này. Hoặc cũng có người trả lời câu hỏi này một cách ngắn gọn nhất có thể: Đó là kết quả của việc cân bằng một cách tự nhiên giữa sự đơn giản, một chút thông minh và tự chăm sóc chính mình. Tất cả những yếu tố này tạo ra sự đĩnh đạc, tự tin và một tư thế đặc biệt mà chúng ta gọi là thanh lịch. Nó là một đặc điểm mà trái với suy nghĩ của nhiều người, không cần phải tốn tiền nhiều chút nào.
Hỏi: Ai là người phụ nữ thanh lịch nhất trong quan niệm của ông?
Đáp: Cô ấy là người mà tôi biết qua những cuốn sách và tạp chí, đó chính là Coco Chanel, người sang tạo ra rất nhiều mốt và luôn mặc chúng cho chính mình, tạo nên bức chân dung cho chính mình thông qua thời trang. Cô ấy thực sự là người phụ nữ thanh lịch nhất mà tôi từng biết và cũng là người phụ nữ thanh lịch nhất của thế kỷ XX. Còn nếu bạn muốn nhắc tới ai đó cùng thời với chúng ta thì theo tôi đó là Cate Blanchett, một người phụ nữ mạnh mẽ và luôn tự ý thức được mình là ai.