Xu hướng thời trang qua từng thập niên

cMadame Gres: Rất cách tân trong các đường xếp nếp cầu kỳ và các đường may hoàn hảo.
Cô ấy có một vẻ đẹp rất tự nhiên và hiện đại. Ngôi sao điện ảnh này luôn tỏa sáng trong những bộ váy đắt tiền nhất. Cô ấy có một diện mạo lộng lẫy và nhân vật của cô ấy luôn được dựng lên để làm nổi bật con người cô.
Hỏi: Phụ kiện nào mà mọi phụ nữ đều muốn có?
Đáp: Đó là thứ mà phù hợp với tính cách, và phần nào thể hiện được con người họ, cũng không cần quá thiết thực, nhưng nhất thiết là phải thể hiện được thẩm mỹ và sở thích của họ. Đó có thể là một chiếc vòng cổ dài và bắt mắt bằng pha lê hoặc đá, hoặc một cặp hoa tai phù hợp với khuôn mặt. Nhưng theo tôi thì không có gì cần thiết bằng một chiếc ví nữ được làm bằng chất liệu quý và hiếm và nó cũng sẽ giống như một vật trang sức chứ không còn là túi cầm tay nữa.
Xu hướng thời trang qua từng thập niên
Nếu bạn nhận thấy mình ngồi cùng bàn với những người ăn mặc hợp thời trang và mọi người đang bàn luận hết tên tuổi này đến tên tuổi nọ (một điều hiếm khi xảy ra), mục này sẽ giúp bạn theo kịp được câu chuyện của họ…
Thời trang thập niên 20
Xu hướng thời trang nổi bật: The flapper “các cô gái mới lớn” đã phá tung mọi xiềng xích của quá khứ, mái tóc bob tỉa cao, gấu váy cao, đường eo thấp.
Những tên tuổi nổi tiếng:
Gabrielle “Coco” Chanel: Đồ thun, giày đen trắng, váy đen dài.
Jean Lanvin: Những trang phục có họa tiết thêu tinh xảo, và cách tô điểm với những chuỗi hạt, trên nền trang phục mang màu sắc cỏ cây.
Jean Patou: Cho ra mắt thời trang thể thao của nữ giới, những bộ đồ bơi, váy ngắn thể thao dùng trong môn thể thao tennis.
Paul Poiret: Thời kỳ hoàng kim cho các thiết kế của ông là trước thập niên 20 (1909 – 1914), khi ông giải phóng phái nữ khỏi sự gò bó của những chiếc áo nịt ngực (corset) và ra mắt làng thời trang thế giới chiếc quần bò chẽn ống – một sản phẩm được cách điệu xuyên suốt thế kỷ XX.
Thời trang thập niên 30
Xu hướng thời trang nổi bật: Sự hồi sinh của phong cách nữ tính và quyến rũ, váy trễ lưng, thời trang dệt kim ni lông.
Những tên tuổi nổi tiếng:
Madeleine Vionnet: Những bộ trang phục suôn dài và nữ tính; tạo ra kiểu cổ lọ và áo yếm.
Elsa Schiaparelli: Người đầu tiên áp dụng nghệ thuật trong trang phục của mình; bà còn sử dụng khóa kéo, miếng độn vai, khuy áo, gam màu sáng (“màu hồng chói” đặc trưng của bà).
Madame Gres: Rất cách tân trong các đường xếp nếp cầu kỳ và các đường may hoàn hảo.

More Informations

Lựa chọn những mẫu đầm bầu công sở đẹp, kiểu dáng màu sắc trang nhã hợp thời trang, trẻ trung thoải mái giúp mẹ bầu tự tin khi đi ra ngoài cũng như tới nơi làm việc.